Nghiên cứu kỹ thuật nhân giống và nuôi trồng cây của hai loài Lan hài Việt Nam - Đặng, Xuyến Như (2011)
Tác giả: Đặng Xuyến Như, PGS,TS; Dương Hồng Dinh, ThS; Phạm Tuấn Anh, ThS; Nguyễn Thị Lài, KS; và những người khác -- Từ khóa: Nhân giống; Lan; Lan hài