Phát huy vai trò của già làng, trưởng bản người dân tộc, thiểu số trong thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta hiện nay - Nguyễn, Ngọc Hà (2011)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Hà, TS; Nguyễn Bình Ban, TS; Nguyễn Quang Du, TS; Bùi Thị Thu Hà, TS; và những người khác -- Từ khóa: Quy chế dân chủ cơ sở; Già làng; Trưởng bản