Nghiên cứu khả thi xây dựng cơ sở dữ liệu tiêu chí thống kê khoa học và công nghệ theo yêu cầu của ASEAN - Cao, Minh Kiểm (2011)
Tác giả: Cao Minh Kiểm, ThS; Trần Thu Lan, NCV; Nguyễn Văn Điến, KS; Nguyễn Mạnh Quân, NCV; và những người khác -- Từ khóa: Cơ sở dữ liệu; Tiêu chí thống kê khoa học