Nghiên cứu xây dựng hệ thống thông tin quản lý tài liệu điều tra cơ bản - Cao, Minh Kiểm (2011)
Tác giả: Cao Minh Kiểm, ThS; Trần Mạnh Tuấn, ThS; Nguyễn Văn Điến, KS; Nguyễn Thắng, NCV; và những người khác -- Từ khóa: Hệ thống thông tin; Tài liệu điều tra cơ bản