Chiến lược phát triển bảo hiểm xã hội phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế và xã hội đến năm 2020 - Nguyễn, Huy Ban (2011)
Tác giả: Nguyễn Huy Ban, TS; Trịnh Thị Hoa, TS; Đặng Anh Duệ, TS; Bùi Văn Vĩnh, TS; Nguyễn Quang Huề, TS -- Từ khóa: Bảo hiểm xã hội; Phát triển kinh tế-xã hội; Chiến lược; 2020