Nghiên cứu một số vấn đề kỹ thuật, công nghệ chủ yếu trong thương mại điện tử và triển khai thử nghiệm - Lê, Danh Vĩnh (2011)
Tác giả: Lê Danh Vĩnh, TS; Nguyễn Nam Hải, TS; Đào Hồng Vân, ThS; Phạm Tiến Dũng, CN; và những người khác -- Từ khóa: Thương mại điện tử