Mối đe dọa đối với an ninh phi truyền thống và tác động của nó đến quan hệ quốc tế hiện nay - Hồ, Châu (2011)
Tác giả: Hồ Châu, PGS,TS; Nguyễn Văn Du, TS; Nguyễn Hoàng Giáp, PGS,TS; Đỗ Thị Hằng; và những người khác -- Từ khóa: An ninh chính trị; An ninh phi truyền thống