Các chợ đầu mối và trung tâm thương mại ở Thành phố Hồ Chí Minh - Trần, Xuân Kiêm (2011)
Tác giả: Trần Xuân Kiêm, Ms; Nguyễn Quốc Việt, CN; Văn Minh Tấn, Ms; Nguyễn Thị Hồng Nguyệt, PTS; Nguyễn Hoàng Diệu, CN -- Từ khóa: Chợ đầu mối; Trung tâm thương mại; Phương thức hoạt động; Mặt hàng trao đổi