Nghiên cứu, chế tạo các loại mô hình học cụ tiên tiến phục vụ cho việc đào tạo công nhân kỹ thuật lành nghề trong ngành cơ, điện và máy xây dựng - Tài liệu hướng dẫn sử dụng mô hình điện thuỷ lực - máy xúc đào - Bùi, Văn Dũng (2011)
Tác giả: Bùi Văn Dũng, KS; Nguyễn Thạc Thông, KS; Nguyễn Bỉnh Khiêm, KS; Lưu Văn Long, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Dạy nghề; Học cụ; Đào tạo công nhân kỹ thuật