Kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay. Thực trạng và triển vọng - Trần, Quang Lâm (2011)
Tác giả: Trần Quang Lâm, PGS,TS; An Như Hải, TS; Hoàng Thị Bích Loan, TS; Nguyễn Khắc Thanh, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Đầu tư nước ngoài; Việt Nam