Phương pháp dân chủ của Hồ Chí Minh với việc đổi mới và hoàn thiện phương pháp lãnh đạo của Đảng - Phạm, Văn Bính (2011)
Tác giả: Phạm Văn Bính, TS; Phạm Ngọc Anh, TS; Ngô Vương Anh, ThS; Nguyễn Khánh Bật, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Phương pháp dân chủ; Đảng lãnh đạo; Tư tưởng Hồ Chí Minh