Nghiên cứu quy trình công nghệ đo vẽ dáng đất bản đồ địa hình tỉ lệ 1:50.000 vùng vẽ nháp bằng tư liệu hiện có - Nguyễn, Xuân Lâm (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Lâm, PTS; Nguyễn Văn Vinh, KS; Nguyễn Khánh Linh, KS; Huỳnh Cẩm Thơ, KS; Lê Minh Huệ, KS -- Từ khóa: Bản đồ địa hình; Phương pháp đo vẽ; Bản đồ dáng đất; Lập bản đồ