Vai trò của Đoàn thanh niên với phong trào sáng tạo trẻ trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá - Nguyễn, Hoàng Hiệp (2011)
Tác giả: Nguyễn Hoàng Hiệp, KS; Phan Văn Long; Nguyễn Quốc Văn; Mai Ngọc Bích; và những người khác -- Từ khóa: Đoàn Thanh niên