Nâng cao chất lượng, hiệu quả việc tổ chức khai thác hệ thống mạng thông tin phục vụ nghiên cứu, giảng dạy và học tập ở Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh - Lê, Văn Toan (2011)
Tác giả: Lê Văn Toan, TS; Bùi Vũ Anh, ThS; Đặng Lễ Nghi, TS; Nguyễn Viết Thảo, TS; và những người khác -- Từ khóa: Mạng thông tin; Học viện CTQG Hồ Chí Minh