Hội đoàn công giáo ở một số tỉnh vùng đồng bằng Bắc Bộ nước ta và những vấn đề đặt ra cho công tác quản lý Nhà nước hiện nay - Phạm, Văn Dần (2011)
Tác giả: Phạm Văn Dần, TS; Bùi Huy Thành, ThS; Nguyễn Đức Lữ, PGS,TS; Ngô Hữu Thảo, TS; và những người khác -- Từ khóa: Hội đoàn công giáo; Tôn giáo