Khảo sát thực trạng quản lý nhà nước về môi trường tại một số tỉnh phía nam nước ta hiện nay - Nguyễn, Hữu Cát (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Cát, TS; Vương Cường, TS; Trần Minh Tuấn, TS; Phạm Duy Đức, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Quản lý nhà nước; Môi trường