Xây dựng công nghệ sản xuất axit stearic và một số chất hoạt động bề mặt từ dầu mỡ động vật phế thải - Mai, Ngọc Chúc (2011)
Tác giả: Mai Ngọc Chúc, PGS,TS; Nguyễn Huy Phiêu, TS; Lưu Hoàng Ngọc, TS; Hoàng Văn Hoan, TS; và những người khác -- Từ khóa: Axit béo; Axit stearic; Dầu mỡ động vật phế thải