Những giải pháp hữu hiệu ngăn chặn và đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị của đội ngũ cán bộ, đảng viên ở nước ta hiện nay - Lương, Khắc Hiếu (2011)
Tác giả: Lương Khắc Hiếu, TS; Trần Khắc Việt, PGS,TS; Đỗ Ngọc Ninh, PGS,TS; Lê Văn Tích, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Tư tưởng chính trị; Suy thoái tư tưởng chính trị; Đảng viên; Cán bộ lãnh đạo