Những giải pháp cơ bản để chống việc truyền đạo trái phép hiện nay ở nước ta - Nguyễn, Đức Lữ (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Lữ, TS; Phạm Văn Dần, TS; Lê Văn Cương, PGS,TS; Nguyễn Chính; và những người khác -- Từ khóa: Truyền đạo trái phép; Truyền đạo