Hoạt động đối ngoại của một số tỉnh biên giới phía Bắc với Trung Quốc từ 1991 đến nay - Phạm, Thành Dung (2011)
Tác giả: Phạm Thành Dung, TS; Phạm Thanh Hà, ThS; Phạm Thị Bích Hằng, ThS; Trần Hiệp, TSKH; và những người khác -- Từ khóa: Đối ngoại; Quan hệ quốc tế; Việt Nam; Trung Quốc