Chuyển giao dịch vụ công cho các cơ sở ngoài nhà nước ở Việt Nam - Lê, Chi Mai (2011)
Tác giả: Lê Chi Mai, TS; Mai Lan Hương; Nguyễn Thị Châm; Hồ Thị Minh; Phan Thị Yến -- Từ khóa: Dịch vụ công; Xã hội hóa; Y tế; Giáo dục; Giao thông vận tải