Tổng hợp và phân tích các văn bản quản lý nhà nước ở đô thị và nông thôn (từ năm 1990 trở lại đây) - Nguyễn, Ngọc Châu (2011)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Châu, PGS-TSKH; Nguyễn Ngọc Hiếu; Nguyễn Thuý Anh; Vũ Thị Thanh Vân; Hoàng Văn Thắng -- Từ khóa: Quản lý nhà nước; Đô thị; Nông thôn; Văn bản pháp luật; Văn bản pháp quy