Phương hướng, biện pháp hoàn thiện quản lý nhà nước nhằm mở rộng quy mô và nâng cao hiệu quả của kinh tế đối ngoại nước ta - Bùi, Tiến Quý (2011)
Tác giả: Bùi Tiến Quý, PGS,TS; Lê Sỹ Thiệp; Đỗ Hoàng Toàn; Mai Văn Bưu; Trương Quang Đoan -- Từ khóa: Kinh tế đối ngoại; Quản lý nhà nước