Khảo sát nhu cầu và xây dựng khung chương trình bồi dưỡng kiến thức hành chính cho cán bộ, công chức chính quyền địa phương - Phạm, Thị Bích Hoa (2011)
Tác giả: Phạm Thị Bích Hoa, TS; Trần Trọng Đức, TS; Huỳnh Văn Thới, TS; Hà Quang Thanh, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Đào tạo; Bồi dưỡng; Cán bộ; Công chức