Đổi mới nội dung, chương trình và phương pháp giảng dạy học tập ở học viện hành chính quốc gia (2011)
Tác giả: Bùi Văn Nhơn, PGS.PTS; Lương Trọng Yên, PGS.PTS; Trần Đình Ty, PGS; Lê Thế Tường -- Từ khóa: Nội dung; Chương trình; Phương pháp giảng dạy; Hành chính quốc gia; Đào tạo; Công chức trung cấp; Công chức cao cấp; Công chức hành chính