Nghiên cứu một số vấn đề bảo mật và an toàn thông tin cho các mạng dùng giao thức liên mạng máy tính IP - Trần, Duy Lai (2011)
Tác giả: Trần Duy Lai, TS; Hoàng Văn Tảo, PGS,TS; Nguyễn Nam Hải, TS; Lê Mỹ Tú, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: An ninh mạng; An toàn thông tin; Mạng máy tính; Bảo mật thông tin