Nghiên cứu xử lý tin thời gian thực để nâng cao chất lượng phát hiện-phân biệt-nhận dạng của các hệ thống định vị vô tuyến - Nguyễn, Phùng Bảo (2011)
Tác giả: Nguyễn Phùng Bảo, TS; Nguyễn Tô, ThS; Trịnh Đình Cường, TS; Nguyễn Hoàng Nguyên, TS; và những người khác -- Từ khóa: Hệ thống định vị vô tuyến