Nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ mô phỏng trong kinh tế xã hội và an ninh quốc phòng - Quyển 2: Kỹ thuật lập trình song song trên môi trường MPI và MPICH - Cao, Hữu Tình (2011)
Tác giả: Cao Hữu Tình, KS; Nguyễn Công Định, PGS,TSKH; Nguyễn Đức Cương, GS,TSKH; Lâm Văn Điệt, TS; và những người khác -- Từ khóa: Đồ hoạ máy tính; Thực tại ảo; Phần mềm máy tính; Công nghệ 3D