Nghiên cứu thuật toán và xây dựng bộ công cụ phần mềm mô hình hoá 3D địa hình nhúng trong các môi trường CAD/GIS và mô phỏng thông dụng - Phạm, Thế Long (2011)
Tác giả: Phạm Thế Long, GS,TSKH; Chu Văn Huyên, CN; Nguyễn Công Định, PGS,TSKH; Nguyễn Hoàng Nam, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Chương trình máy tính; Địa hình số