Quy hoạch phát triển nguồn nhân lực Khoa học - Công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển các lĩnh vực công nghệ ưu tiên. - Đặng, Bá Lãm (2011)
Tác giả: Đặng Bá Lãm, PGS,TS; Nguyễn Công Giáp, TS; Nguyễn Bá Thái, TS; Nguyễnc Văn Ngữ, TS -- Từ khóa: Nhân lực khoa học công nghệ