Cơ sở khoa học hình thành đồng bộ hệ thống chính sách kinh tế vĩ mô của nhà nước thúc đẩy công nghiệp hoá, hiện đại hoá. - Lê, Đăng Doanh (2011)
Tác giả: Lê Đăng Doanh, TS; Nguyễn Công Nghiệp, TS; Đặng Đức Đạm, TS; Đặng Ngọc Phong, GS,TS -- Từ khóa: Kinh tế vĩ mô; Chính sách kinh tế; Công nghiệp hoá; Hiện đại hoá