Nghiên cứu cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng một số sản phẩm rau quả chế biến - Lê, Ngọc Sáu (2011)
Tác giả: Lê Ngọc Sáu, PTS; Hà Văn Thuyết, PTS; Nguyễn Mạnh Sơn, PTS; Nguyễn Công Hoan, KS -- Từ khóa: Công nghệ chế biến; Đồ hộp; Quy trình sản xuất; Nước giải khát