Cơ sở khoa học và thực tiễn của việc cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam - Hoàng, Công Thi (2011)
Tác giả: Hoàng Công Thi, PGS-TS; Đặng Quyết Tiến; Nguyễn Văn Kỷ, PGS-TS; Nguyễn Văn Nghĩa, CN -- Từ khóa: Cổ phần hóa; Doanh nghiệp Nhà nước