Tiếp tục đổi mới tổ chức và hoạt động của thương nghiệp quốc doanh và Hợp tác xã thương mại - Doãn, Công Khánh (2011)
Tác giả: Doãn Công Khánh, CN; Trần Trung Thức, CN; Nguyễn Thanh Tâm, CN; Trần Văn Thắng, ThS -- Từ khóa: Thương nghiệp quốc doanh; Hợp tác xã thương mại; Tổ chức; Hoạt động; Hiện trạng; Định hướng; Giải pháp phát triển