Một số giải pháp nhằm phát triển thương mại hàng hoá và dịch vụ của Việt Nam với các nước tiểu vùng Sông Mê Kông mở rộng - Nguyễn, Văn Nam (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Nam, PGS,TS; Nguyễn Lương Thanh, ThS; Nguyễn Văn Toàn, CN; Lê Huy Khôi, CN -- Từ khóa: Quan hệ thương mại; Tiểu vùng sông Mê Kông