Luận cứ khoa học của tổ chức thị trường và lưu thông một số mặt hàng thiết yếu theo yêu cầu bảo hộ sản xuất trong nước và bảo vệ người tiêu dùng - Đinh, Văn Thành (2011)
Tác giả: Đinh Văn Thành, PTS; Đỗ Kim Chi, CN; Hoàng Xuân Cường, NCS; Đậu Phi Thuần, NCS -- Từ khóa: Tổ chức thị trường; Lưu thông hàng hóa; Bảo hộ sản xuất; Bảo vệ người tiêu dùng; Luận cứ khoa học