Giải pháp khai thác các thị trường trung chuyển nhằm phát triển xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam - Bùi, Quang Chiến (2011)
Tác giả: Bùi Quang Chiến, CN; Trần Công Sách, TS; Phạm Văn Minh, CN; Phí Văn Dung, KS -- Từ khóa: Thị trường trung chuyển; Xuất khẩu