Dự báo nhu cầu thị trường trong nước một số mặt hàng chủ yếu thời kỳ 2001-2010 - Đinh, Văn Thành (2011)
Tác giả: Đinh Văn Thành, TS; Lê Huy Khôi, CN; Đỗ Kim Chi, CN; Phạm Hồng Tú, CN -- Từ khóa: Thị trường trong nước; Dự báo nhu cầu; Gạo; Xăng dầu; Phân bón; Đường ăn; Xi măng; Sắt; Thép; Muối; Giấy; Năm 2001-2010