Thử sử dụng test Kramer để đo chỉ số IQ của trẻ mẫu giáo 3-6 tuổi - Hướng dẫn thực hiện test Kramer với trẻ mẫu giáo 3-6 tuổi - Tạ, Thị Ngọc Thanh (2011)
Tác giả: Tạ Thị Ngọc Thanh, TS; Phan Lan Anh, ThS; Lưu Thị Lan, TS; Mai Ngọc Liên, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Chỉ số thông minh; IQ; Trẻ mẫu giáo; Test Kramer