Điều tra thực trạng đời sống của đồng bào các dân tộc ở một số vùng căn cứ cách mạng - Phụ lục dự án - Lê, Kim Khôi (2011)
Tác giả: Lê Kim Khôi, TS; Nguyễn Văn Trọng, TS; Ma Trung Tỷ, KS; Phạm Thị Kim Oanh, N; và những người khác -- Từ khóa: Đồng bào dân tộc; Căn cứ cách mạng; Chính sách kinh tế-xã hội