Những giải pháp nhằm phát triển làng nghề ở một số tỉnh đồng bằng sông Hồng - Nguyễn, Trí Dĩnh (2011)
Tác giả: Nguyễn Trí Dĩnh, GS,TS; Vũ Đình Bách, GS,TS; Trần Minh Đạo, GS,TS; Nguyễn Lang, PGS; và những người khác -- Từ khóa: Làng nghề; Đồng bằng Sông Hồng