Nghiên cứu áp dụng công nghệ phôi vô tính, hạt nhân tạo trong nhân nhanh một số cây có giá trị kinh tế - Đỗ, Năng Vịnh (2011)
Tác giả: Đỗ Năng Vịnh, PGS,TS; Trần Văn Minh, PGS,TS; Dương Tấn Nhựt, TS; Nguyễn Thị Lý Anh, TS; và những người khác -- Từ khóa: Công nghệ phôi; Nhân giống cây trồng; Công nghệ invitro