Dự báo hiện tượng xói lở - bồi tụ bờ biển, cửa sông và các giải pháp phòng tránh - Phạm, Huy Tiến (2011)
Tác giả: Phạm Huy Tiến, PGS,TS; Nguyễn Văn Cư, PGS,TSKH; Trần Nghi, GS,TS; Trần Gia LịcHà Nội GS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Xói lở; Bồi tụ; Cửa sông ven biển