Nghiên cứu xây dựng giải pháp tổng thể sử dụng hợp lý các dải cát ven biển miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận - Bản đồ phân vùng sinh thái và các đơn vị sinh thái dải cát ven biển miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận - Nguyễn, Thành Long (2011)
Tác giả: Nguyễn Thành Long, KS; Trần Văn ý, TS; Lại Vĩnh Cẩm, TS; Nguyễn Đức Hiển, CN; và những người khác -- Từ khóa: Hệ sinh thái; Dải cát ven biển; Miền Trung