Nghiên cứu xây dựng giải pháp tổng thể sử dụng hợp lý các dải cát ven biển miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận - Đề mục: Địa chất - địa mạo dải cát ven biển miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận - Uông, Đình Khanh (2011)
Tác giả: Uông Đình Khanh, TS; Võ Thịnh, TS; Tống Phúc Tuấn, ThS; Trần Hằng Nga, CN; và những người khác -- Từ khóa: Địa chất; Địa mạo; Dải cát ven biển; Miền Trung