Khảo sát sự ô nhiễm coliforms, E.coli, S.aureus trong kem, sữa tươi, bánh ngọt tại cửa hàng bán lẻ trên bốn quận của Hà Nội năm 2004 - Nguyễn, Lan Phương (2011)
Tác giả: Nguyễn Lan Phương, BS; Hà Thị Anh Đào, TS; Phạm Thanh Yến, BS; Bùi Mai Hương, BS; và những người khác -- Từ khóa: Ô nhiễm thực phẩm; An toàn thực phẩm