Đánh giá một số yếu tố dinh dưỡng có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ cộng đồng và các giải pháp can thiệp - Hà, Huy Khôi (2011)
Tác giả: Hà Huy Khôi, GS,TSKH; Nguyễn Công Khẩn, PGS,TS; Nguyễn Thị Lâm, TS; Nguyễn Xuân Ninh, TS; và những người khác -- Từ khóa: Vệ sinh thực phẩm; Ngộ độc thực phẩm