Đánh giá hoạt động và hiệu quả của dự án phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em giai đoạn 1999-2004 - Nguyễn, Công Khẩn (2011)
Tác giả: Nguyễn Công Khẩn, PGS,TS; Lê Danh Tuyên; Trương Hồng Sơn; Trần Xuân ngọc; và những người khác -- Từ khóa: Suy dinh dưỡng; Trẻ em