Nghiên cứu PDP (chitosan) làm chất phụ gia trong chế biến và bảo quản giò lụa, bánh cuốn - Nguyễn, Thị Lâm (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Lâm, TS; Đào Tố Quyên, ThS; Hà Thị Anh Đào, TS; Phạm Thanh Yến, BS; và những người khác -- Từ khóa: Phụ gia thực phẩm; Chitosan; PDP