Hoàn thiện quy trình sản xuất thuốc nhỏ mũi từ cây ngũ sắc - Nguyễn, Thượng Dong (2011)
Tác giả: Nguyễn Thượng Dong, PGS,TS; Nguyễn Kim Phượng, DS; Hồ Thị Xuyến, DS; Chu Thị Ngọ, CN; và những người khác -- Từ khóa: Cây ngũ sắc; Thuốc nhỏ mũi; Cây thuốc